Về JProTech

Với tầm nhìn về dữ liệu, JProTech mang sứ mệnh tiên phong trong việc phổ biến Kho CSDL dùng chung và nâng cao bảo mật cho CSDL

Câu chuyện về dữ liệu

Trong giai đoạn bùng nổ của kỷ nguyên số, dữ liệu được xem như là chìa khóa mở ra sự đột phá cho cách thức phát triển mới của các tổ chức, từ cơ quan Nhà nước cho đến Doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên dữ liệu đang ngày một lớn và yêu cầu về xử lý, lưu trữ, quản lý, bảo mật dữ liệu cũng ngày một cao hơn. Thấu hiểu được nhu cầu trước sự chuyển mình của thời đại số, Công ty TNHH Công Nghệ JProTech định hướng tiên phong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp trong việc xử lý dữ liệu, biến dữ liệu thành các nền tảng có giá trị và tối ưu hiệu quả sử dụng.


Đặc biệt, đối với lĩnh vực Y tế, bằng những hiểu biết sâu sắc về ngành cùng chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi đã tạo ra JMed – là một dòng sản phẩm chuyên biệt giúp khai thác nguồn dữ liệu Y tế sẵn có. Dòng sản phẩm JMed bao gồm ứng dụng nền tảng JMed – Platform giúp xử lý và phân tích dữ liệu, kết hợp cùng ứng dụng báo cáo thông minh JMed – Report. Sự kết hợp này giúp tối ưu hóa quản trị điều hành cũng như khai thác giá trị tiềm ẩn của dữ liệu một cách hiệu quả.


Bên cạnh việc lưu trữ và quản lý dữ liệu, chúng tôi cũng hiểu rằng an ninh thông tin là điều kiện tiên quyết cần có để tránh được những tổn thất to lớn do các nguy cơ thất thoát hay rò rỉ dữ liệu gây ra. Dịch vụ chuyên dụng JData – Secure đã ra đời với mục đích kiện toàn khả năng bảo mật toàn diện cho cơ sở dữ liệu. Đồng thời dịch vụ chuyên dụng JData – Speedup giúp tối ưu hiệu năng xử lý và nâng cao khả năng vận hành liên tục cua hệ thống CSDL.


Phân khúc khách hàng chính

Y tế

Tài chính

Sản xuất

Đối tác chiến lược

Phần mềm CSDL

Bảo mật CSDL

Máy chủ CSDL

Lưu trữ SAN cao cấp

Dịch vụ Cloud

Ảo hóa

Máy chủ Linux

Lưu trữ SAN

Máy chủ Windows

Lưu trữ SAN

Bảo mật mạng

Bảo mật ứng dụng

Bảo mật Cloud